đồng phục nhà hàng - khách sạn giá rẻ bền đẹp - Làm Đồng Phục - May Đồng Phục giá rẻ Đồng Nai

Đồng Phục Nhà Hàng, Đồng Phục Nhà Hàng giá rẻ, Đồng Phục Khách Sạn, Đồng Phục Khách Sạn giá rẻ tại Đồng Phục Đồng Nai không thể thiếu trong môi trường ăn uống " nhà sạch thì mát, người đẹp vào đông" vậy bạn muốn nhà hàng, khách sạn của mình trở nên chuyên nghiệp và đẳng cấp?
Đồng phục nhà hàng
Bạn muốn khách hàng để lại ấn tượng tốt đẹp về khách sạn – nhà hàng mà mình đang quản lý? Đồng phục khách sạn – nhà hàng là điều vô cùng cần thiết. Nó thể hiện sự chuyên nghiệp trong tổ chức, tạo hình ảnh đẹp, ấn tượng tốt, làm tăng sự hài lòng cho khách khi bước chân vào nhà hàng khách sạn. Những bộ quần áo đồng phục góp phần tạo nên hình ảnh chuyển nghiệp của nhân viên trong nhà hàng khách sạn. Đây là một yếu tố vô cùng quan trọng, cần phải đầu tư để có thể cạnh tranh được trong lĩnh vực kinh doanh sôi động này ở Việt Nam.
Đồng Phục Nhà hàng giá rẻ
Đồng Phục Nhà Hàng tại Đồng Phục Đồng Nai luôn tiên phong trong các mẫu thiết kế mới lạ bắt mắt phù hợp với bộ đồng phục nhân viên nhà hàng - khách sạn một cách rất chuyên nghiệp, bạn hay nhanh tay hãy đến với Đồng Phục Nhà Hàng tại Đồng Phục Đồng Nai để được nhận những bộ thiết kế , đồng phục ưng ý nhất , với đội ngũ thơ chuyên nghiệp sẽ làm hài lòng quý vị khách hàng
Trước đây, việc chọn may đồng phục cho nhân viên nhà hàng – khách sạn đều không được quan tâm đúng mức. Nhưng hiện nay chúng ta có thể thấy mỗi nhà hàng khách sạn đều có đồng phục riêng cho nhân viên của mình. Mỗi bộ đều thể hiện được đặc trưng công việc riêng của từng nhân viên, từ quản lý tới nhân viên lễ tân, nhân viên phục vụ, đầu bếp, bảo vệ…
Đồng phục đầu bếp
Việc lựa chọn được những trang phục phù hợp và riêng biệt, mang tính thương hiệu cao thì không phải là chuyện đơn giản. Phải chọn trang phục sao cho khách hàng không thể lầm lẫn thương hiệu của mình với các thương hiệu bạn. Dưới đây, Đồng Phục Đồng Nai xin chia sẻ một số kinh nghiệm khi làm đồng phục nhà hàng – khách sạn để có được những bộ đồng phục phù hợp cho nhân viên mang phong cách riêng.
Áo nhà hàng - khách sạn
Tuy nhiên sự lựa chọn này cũng tùy thuộc vào không gian bố trí của nhà hàng và phong cách kinh doanh. Có nhà hàng kinh doanh theo phong cách châu Âu, nhân viên của họ mặc váy ngắn, gợi cảm cùng chiếc áo sơ mi và một chiếc vest lịch thiệp khoát bên ngoài. Nếu theo phong cách châu Á, như Hoa, Nhật…thì đồng phục có thể là đầm dài, sườn xám… Do đó cần chọn đồng phục thích hợp để thể hiện phong cách riêng của mỗi nhà hàng khách sạn…

Đồng phục nhà hàng đẹp cũng chưa hẳn là phù hợp nếu như chúng không phù hợp với vóc dáng hay gây cảm giác không thoải mái và hạn chế khả năng hoạt động linh hoạt của nhân viên. Do đó, đối với việc may đồng phục nhà hàng khách sạn cần phải vừa vặn với từng nhân viên, mẫu mã đẹp nhưng chưa chắc mặc vào đã đẹp. Ngoài ra, cũng cần phải chú ý tới sự di chuyển linh hoạt, hoạt động thoải mái, bởi họ phải hoạt động rất nhiều. Chúng phải đảm bảo thì nhân viên mới có thể làm việc một cách hiệu quả. Về chất liệu vải, nên chọn lạo vải co giãn, thấm mồ hôi, thông thoáng.
Đồng phục nhà hàng giá rẻ
Đồng phục nhà hàng đẹp thể hiện tính chuyên nghiệp của khách sạn – nhà hàng, nó cũng là một hình thức kinh doanh marketing khá hiệu quả. Chưa cần biết chất lượng phục vụ nhà hàng – khách sạn của bạn như thế nào, nhưng sự hài lòng từ cái nhìn đầu tiên qua hình ảnh đội ngũ nhân viên với trang phục tươm tất, đẹp mang đậm nét riêng của nhà hàng khách sạn đã là bước đầu thành công trong việc chinh phục khách hàng, chắc chắn khách sẽ có ấn tượng tốt và nhớ lâu hơn khách sạn – nhà hàng của bạn.
Đồng phục nhà hàng
Đồng phục nhà hàng – khách sạn gồm nhiều bộ phận như: đồng phục bell, đồng phục lễ tân, quản lí, đồng phục buồng phòng, tạp vụ, đồng phục phục vụ bàn, bar, đồng phục bếp, ngoài ra còn có đồng phục nhân viên bảo trì máy, nhân viên spa. Mỗi bộ phận nên có một đồng phục riêng, nhưng tất cả nên mang một phong cách đặc trưng của nhà hàng khách sạn đó. Một bộ đồng phục phù hợp điều trước tiên cần đến đó là tính thời trang, nói cách khác là khía cạnh thẩm mỹ. Nó cần phải được thiết kế tỉ mĩ từ việc phối màu sắc, kiểu dáng, trang trí họa tiết hoa văn.
Vì vậy hãy nhanh tay đặt ngay đơn hàng tại Đồng Phục Bình Dương chúng tôi để được tư vấn và thiết kế ngay lúc này, chúng tôi đang khuyến mãi lớn

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Làm Đồng Phục - May Đồng Phục giá rẻ Đồng Nai © 2015. All Rights Reserved. Powered by In PP giá rẻ
Top